Tap-doan-Atc-group

Công ty Cổ Phần đầu tư Anfood

CÔNG TY CỔ PHẦN ANFOO VIỆT NAM (ANFOOD)

Hành trình để có một sức khỏe bền vững và sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian là một hành trình dài đòi hỏi mỗi chúng ta đều phải có được sự kiên trì và có niềm tin vững chắc. Với tâm huyết đem đến cho người Việt những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn ATC (gọi tắt là ATC GROUP) đã xây dựng thành công hai thương hiệu uy tín trên thị trường là CÔNG TY CỔ PHẦN ANFOOD VIỆT NAM (Thực phẩm sạch ANFOOD) và Elly’s Secret – chuyên cung cấp sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Giá trị cốt lõi

Luôn tận tâm và uy tín phục vụ khách hàng. Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn đến khách hàng, người tiêu dùng. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

242594859_409451113900813_4384436425636317893_n
thit-sach-anfood

Tầm nhìn & sứ mệnh

Anfood cùng thương hiệu Ellys Secret luôn đặt con người lên hàng đầu trong văn hóa doanh nghiệp, chung tay cùng cộng đồng thúc đẩy sự phát triển phồn vinh, khỏe đẹp bền vững vượt thời gian của hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Anfood luôn mang trong mình sứ mệnh phục vụ quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các dòng thực phẩm sạch có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nỗ lực tạo dựng niềm tin nơi khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tận tình nhất.